Cách gửi bài viết mới

Cách gửi một bài viết mới lên blog của bạn rất đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Từ trang blog của bạn nhấp vào liên kết Quản Lý để đến trang đăng nhập. Nếu bạn đang ở trang chủ của www.vnweblogs.com hãy nhập vào username và password của bạn để đăng nhập.

2. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào màn hình chính của hệ thống quản lý. Hãy nhấp vào liên kết chứa tên blog của bạn như bên dưới:

3. Bạn sẽ được dẫn đến trang gửi bài viết mới. Trong trang này bạn cần phải nhập vào các thông tin sau:

- Tiêu đề của bài viết

- Nội dung chính: Phần nội dung này sẽ hiển thị trong trang chính của blog. Bạn không nên nhập quá dài. Hãy chỉ nhập khoảng 50 từ trở lại vì nếu nhập dài quá hệ thống sẽ tự động ngắt bỏ phần đuôi những lúc hiển thị.

- Nội dung mở rộng: Đây là phần nội dung không giới hạn độ dài. Bạn hãy nhập phần nội dung còn lại của bài viết vào đây. Bạn đừng nhập lại phần nội dung chính ở phía trên nếu không sẽ bị trùng lắp.

Cuối cùng bạn hãy nhấp vào nút "Blog bài viết này" để công bố bài viết. Nếu bạn chưa dự định công bố bài viết hãy nhấn vào nút "Tạm lưu bài viết". Bạn có thể nghiên cứu thêm một số thông số cho bài viết ở cột bên phải.

4. Sau đó bạn sẽ được dẫn về trang liệt kê danh sách bài viết. Hãy nhấn vào biểu tượng VnWeblogs trên góc trái của trang web. Nó sẽ mở ra một trang web mới dẫn đến trang blog của bạn.

Chúc các bạn may mắn.

MashaRal

Elon Musk was right: artifitial intelligence will make new WAR. The "XEvil" was released!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break almost any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Solution Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Ngô van vương

Mo khoa tk

Anh admin anh mo khoa njk jum em

 

 

  • Em bi lua chat quagame.pro nen k vao dc mong anh xem xet lai mo khoa cho em tk ngohung555

chickenboy

CẦN GIÚP ĐỠ

T mới lập blog muốn có thêm liên kết của những trang web khac thì phai lam sao

dvphuong

Nội dung

( Nội dung chính: Phần nội dung này sẽ hiển thị trong trang chính của blog. Bạn không nên nhập quá dài. Hãy chỉ nhập khoảng 50 từ trở lại vì nếu nhập dài quá hệ thống sẽ tự động ngắt bỏ phần đuôi những lúc hiển thị.)
sao tôi ko thấy nơi chỉnh sữa văn bảng?

Nguyen Hai Trieu

Gởi Admin

Đã nhiều ngày nay mỗi khi post bài lên blog đều không được vì không có phần chỉnh sửa. Bài lên trang cứ dài liên tục không chỉnh ngắt câu xuống hàng được.Rất mong admin chỉ giúp!

Phước Hoàn

Gửi Admin.

Trước tiên mong bạn thông cảm nếu đã quấy rầy bạn vì chuyện "không đâu vào đâu đâu" này.
Vừa rồi bienman bận công chuyện nên tạm thời cài mật khẩu khi mở vào blog bienman; nhưng lẫn lộn thế nào giờ này không mở được. Rất mong Admin "bẻ" khóa hộ để bienman có điều kiện gặp gỡ bạn bè với nha
Xin chân thành cản ơn bạn trước.
thân mến.

tranthuhuong

Nhờ giúp đỡ

Mấy ngày nay tôi không thể chèn tập tin trong thư viên lên blogs được. Mọi khi kích vào chữ chen tập tin thì hiện ra cái bảng có tập tin nhưng hôm nay không thấy xuất hiện cái bảng đó.Mai Minh hoặc bạn nào biết cách khắc phục xin chỉ dùm. Cám ơn

nguysilu

Thân gửi Ađmin tôi đ4 làm theo hướng dẫn của Ađmin giống như của anh Bảy thi nhưng của tôi vẫn lhông hiện thanh công cụ
giúp tôi với Ađmin ơi. buồn lắm
Cảm ơn nhiều

nguysilu

Cứu giúp với Admin ơi blogs của tôi không hiên thanh công cụ không tải ảnh được pótbài không qua dòng được buồn quá mất thôi
cảm ơn Admin nhé

dư hồng quảng

kính gửi admin

Hôm nay sao mình mở trang quản trị lại thấy khác thường ? Cụ thể là không có phần công cụ để chỉnh sửa cỡ chữ đưa ảnh... lên blog.
Rất mong được hướng dẫn !
Chúc khoẻ.
Trân trọng.
blog: Dư Hồng Quảng