Chọn giao diện thích hợp cho blog của bạn

Sau khi đăng ký blog thành công nếu không thích giao diện (template) mà bạn đã chọn lúc đăng ký hoặc muốn "thay đổi không khí" cho blog của mình bạn có thể dễ dàng lựa chọn một giao diện khác bất cứ lúc nào.

Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào hệ thống Quản lý. Từ màn hình chính bạn hãy nhấn vào liên kết chứa tên blog như bên dưới:

2. Trong trang tiếp theo nhấn vào liên kết "Bảng Điều Khiển" để đến trang điều khiển:

3. Trong trang tiếp theo bạn hãy nhấn vào liên kết "Các thông số của blog" để dẫn đến trang thiết lập thông số cho blog của bạn.

4. Trong trang thông số bạn hãy tìm mục "Template" và chọn cho mình một giao diện thích hợp. Để trực quan hơn bạn có thể nhấn vào liên kết "Chọn" ở bên cạnh hộp danh sách và chọn giao diện từ trang popup. Cuối cùng bạn di chuyển xuống dưới cùng và nhấn vào nút "Cập nhật" để lưu lại thông số.

Blog của bạn đã được thay đổi giao diện thành công. Bạn hãy thử kiểm tra lại xem thế nào nhé.

tuthien

Hình như các công cụ không làm việc tốt ?

Mình muốn đưa hình ảnh vào muốm tao Album mà không thấy công cụ đâu cả . Cách sử dụng Blog này khá phức tạp . Tôi chỉ thích vì sử dụng Tiếng Việt http://nguoiaotrang.Xanga.com

tuthien

Hình như các công cụ không làm việc tốt ?

Mình muốn đưa hình ảnh vào muốm tao Album mà không thấy công cụ đâu cả . Cách sử dụng Blog này khá phức tạo . Tôi chỉ thích vì sử dụng Tiếng Việt http://nguoiaotrang.Xanga.com

admin

Hi nhungxoan

Admin thấy hình avatar mà bạn?

nhungxoan

anh admin ơi em xin lỗi vì em vào cái trang Góc lặng bị trục trặc nên nhờ cái trang keepwalking này vào báo lỗi mong admin thông cảm và góp ý nếu em có gì sai sót.
Cám ơn admin!

nhungxoan

anh admin ơi em vẫn không biết là cái HTM ở đâu cả và trang chính vẫn bị chặn không hiển thị được các comments và không hiển thị ảnh trong albam.
huhu anh giúp em với:(lebangnhung.vnweblogs.com Góc Lặng)

nhungxoan

anh admin ơi em vẫn không biết là cái HTM ở đâu cả và trang chính vẫn bị chặn không hiển thị được các comments và không hiển thị ảnh trong albam.
huhu anh giúp em với

lebangnhung

Blogs của em có vấn đề

Xin admin cho em hỏi?
Ko bết em nghịch kiểu gì mà blogs của em không hiển thị hình giao diện ở đầu trang không hiển thị hình ảnh trong album và không còn thanh công cụ để soạn bài viết mới. Như thế là sao?
Mong admin vào xem và giúp em với!
Huhu hu...
Em gái hậu đậu!

xemphongthuy

Xin anh giúp cho !

Tối hôm qua tôi có vào sửa Template. Vì không rành lắm nên trong lúc làm không đúng.
Sáng nay tôi mở ra không vào được. Xin anh Admin giúp tôi phục hồi lại như trang cũ. Rất biết ơn anh nhiều lắm. Cảm ơn anh.

daodongdien

Xin giúp đỡ

Tôi lỡ xóa chủ đề Chung. Bây giờ trang chính hiện lên chữ: Eror không tìm thấy chủ đề. Muốn xem bài viết thì phải vào chủ đề trong thư mục.
Xin hỏi tôi phải xử lí như thế nào để bài viết hiện ngay ở trang chính

hanyen12

Gửi Admin

Tôi là Lê Thy - Hàn Yên .
Tôi khiếu nại với ban quản trị blog về việc bloger Phiêu Vân vẫn một mực ngoan cố không nhìn nhận sự nhầm lẫn của ông ta.Ông ta không hề có thiện chí sửa sai. Mấy ngày nay ông ta vẫn cố tình giữ nguyên entry khẳng định tôi là Ảo Thật và tiếp tục viết nhiều comment dựng chuyện bôi nhọ tôi trên blog phieuvan08. Ông ta không hề tôn trọng ý kiến của Admin. Hành vi của ông ta thể hiện rõ mục đích công kích vào Lê Thy - Hàn Yên nhằm thỏa mãn lòng đố kị thù oán cá nhân của bản thân ông ta và bạn bè ông ta . Thiết nghĩ ông ta phơi bày rõ dã tâm trước bàn dân thiên hạ như thế là quá đủ .
Hôm nay tôi chính thức đề nghị admin xử lý blog phieuvan08 theo quy định để ông ta khỏi gây thêm mất đoàn kết nội bộ và giữ sự trong sạch cho diễn đàn sự bình yên cho cuộc sống tinh thần của cộng đồng vnweblogs.
Tôi xin chân thành cảm ơn Admin .