Vnweblogs không ổn định

Xin chào các bạn bloggers

Mấy ngày gần đây sau khi chuyển sang hệ thống máy chủ mới Vnweblogs đã hoạt động không ổn định nhiều lúc đứng im không truy cập được. Nguyên nhân là do máy chủ mới sử dụng hệ điều hành phiên bản quá mới nên phần mềm hỗ trợ cache không hoạt động hoàn toàn tương thích.

Admin sẽ nghiên cứu khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi admin sẽ theo dõi hệ thống bằng tin nhắn tự động khi máy chủ gặp sự cố. Rất mong các bạn thông cảm trong vài ngày tới.

Thân mến

MashaRal

XEvil 4.0 break 99% types of captchas

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

phim sex

mayıs

Mấy ngày gần đây sau khi chuyển

thontrungphuong

Nhờ xóa bỏ hẳn Blogs

Nhờ admin xóa bỏ hẳn trang Blogs cá nhân của tôi với:
Từ năm 2008 đến giờ tôi không thể nào truy cập được. Cám ơn nhiều !

tuanphong44

Gửi admin

xin chào admin!
Trang tuanphong44 tự nhiên bị mất không hiện ra các bài viết từ hôm 25/10 đến nay ở trên trang chính nữa kể cả không hiển thị tên các bài lên mục các bài viết gần đây. Xin đề nghị admin giúp đỡ cho hiẻn thị các bài viết gần đây lên trang chính. Xin chân thành cảm ơn admin.

vouu

Xin Xóa Blog

Xin chào Admin
Xin Anh vui lòng cho xóa hẳn blog mới tạo có đường dẫn sau
http://vouu.vnweblogs.com/
Chân thành cảm ơn - Chúc vui vẻ

onthidh

Tôi là chủ nhân của các Blog từ vnweblogs như: onthidh 12c11 thn và gdatdongnai. nhưng sau khi chyển máy chủ tôi không login được vào trang gdatdongnai... vì Blog này lập từ năm 2007 nên lâu quá tôi cũng không nhớ tôi sử dụng email gì nữa. Vì vậy từ khi không vào được tôi bị ngưng một số bài trên Blog. Xin Admin cứu giúp. email của em là : phandanhhieu@yahoo.com . DTDd: 0919576585. Em xin chân thành cảm ơn.

dailang

Gửi Admin
Tại sao tôi kích chọn ở mục "Phân loại bài viết theo chủ đề" lại ra trang "Thông tin& hỗ trợ" ?

quangloc

Anh oi nho anh coi ho blog cua toi quangloc.vnweblogs.com khong mo duoc trang chinh. Toi co loi gi khong? khi mo trang chinh thi xuat hien thong tin "khong tim ra trang nay" cuoi co dong chu HTTP 500 intermal server error internet exploir.
Mong anh khan truong khac phuc. Chuc khoe va hanh phuc

reu

kính báo Admin!

sao trang http://reu.vnweblogs.com không vào góp ý được Admin kính quý ơi huhuhu
xin bỏ một xí thời gian xem dùm nhé!
thanks.

nguyenminhhuong

Xin admin kiểm tra hộ tại sao từ trưa hôm qua tới giờ tôi mở trang chủ mà không thay đỏi bài vở mà chỉ giữ ở thời gian 13h còn mở trang cá nhân thì bình thường vì vậy chẳng biết được bài mới của mọi người cách xử lý ra sao???Xin cảm ơn!