Vnweblogs không ổn định

Xin chào các bạn bloggers

Mấy ngày gần đây sau khi chuyển sang hệ thống máy chủ mới Vnweblogs đã hoạt động không ổn định nhiều lúc đứng im không truy cập được. Nguyên nhân là do máy chủ mới sử dụng hệ điều hành phiên bản quá mới nên phần mềm hỗ trợ cache không hoạt động hoàn toàn tương thích.

Admin sẽ nghiên cứu khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất. Trong lúc chờ đợi admin sẽ theo dõi hệ thống bằng tin nhắn tự động khi máy chủ gặp sự cố. Rất mong các bạn thông cảm trong vài ngày tới.

Thân mến

imagenes de hombres tristes

imagenes de hombres tristes


La gente vive creyendo que se debe ser feliz todo el tiempo. Todos hacen público sus momentos felices, pero nadie habla de los momentos tristes. Sin pensar que la tristeza también es un sentimiento que se debe compartir. Bien sabrás que una imagen vale más 
 

vorscalkr

medical news today что это

The authoritative message :), cognitively... --- Yes, really. I join told all above. Let's discuss this question. medical marijuana news, www medical news ru, https://womenhealthsecret.com/ breaking medical news

garneucoth

fifa 15 crack only by 3dm

Сожалею, что не могу сейчас поучаствовать в обсуждении. Не владею нужной информацией. Но с удовольствием буду следить за этой темой. --- Интересный момент fifa 15 crack, скачать игру на компьютер fifa 15 торрент а также фифа 16 официальный сайт на русском скачать fifa 15 mediaget

MashaRal

XEvil 4.0 break 99% types of captchas

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

phim sex

mayıs

Mấy ngày gần đây sau khi chuyển

thontrungphuong

Nhờ xóa bỏ hẳn Blogs

Nhờ admin xóa bỏ hẳn trang Blogs cá nhân của tôi với:
Từ năm 2008 đến giờ tôi không thể nào truy cập được. Cám ơn nhiều !

tuanphong44

Gửi admin

xin chào admin!
Trang tuanphong44 tự nhiên bị mất không hiện ra các bài viết từ hôm 25/10 đến nay ở trên trang chính nữa kể cả không hiển thị tên các bài lên mục các bài viết gần đây. Xin đề nghị admin giúp đỡ cho hiẻn thị các bài viết gần đây lên trang chính. Xin chân thành cảm ơn admin.

vouu

Xin Xóa Blog

Xin chào Admin
Xin Anh vui lòng cho xóa hẳn blog mới tạo có đường dẫn sau
http://vouu.vnweblogs.com/
Chân thành cảm ơn - Chúc vui vẻ

onthidh

Tôi là chủ nhân của các Blog từ vnweblogs như: onthidh 12c11 thn và gdatdongnai. nhưng sau khi chyển máy chủ tôi không login được vào trang gdatdongnai... vì Blog này lập từ năm 2007 nên lâu quá tôi cũng không nhớ tôi sử dụng email gì nữa. Vì vậy từ khi không vào được tôi bị ngưng một số bài trên Blog. Xin Admin cứu giúp. email của em là : phandanhhieu@yahoo.com . DTDd: 0919576585. Em xin chân thành cảm ơn.

dailang

Gửi Admin
Tại sao tôi kích chọn ở mục "Phân loại bài viết theo chủ đề" lại ra trang "Thông tin& hỗ trợ" ?