Thông báo dọn dẹp blogs

Xin chào toàn thể thành viên Vnweblogs

Do tài nguyên của của hệ thống máy chủ ngày càng cạn kiệt Vnweblogs sẽ bắt đầu có chính sách dọn dẹp tất cả những blogs không còn sử dụng. Thông tin chi tiết như sau:

1. Ngày 10/08/2010 toàn bộ các blogs không cập nhật trong hơn 2 năm qua và số bài viết ít hơn 5 sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

2. Ngày 15/08/2010 toàn bộ các blogs không cập nhật trong hơn 1 năm qua và số bài viết ít hơn 5  sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Do đó rất mong các blogger chú ý để không bị xóa blog của mình.

Thân mến

Admin

Kristine Stevart

essay writer helper uk

I needed to thank you for this extraordinary read!! I certainly getting essay writer helper uk a charge out of each and every piece of it I have you bookmarked to look at new stuff you

BachJohann

BachJohann

This article gives the light in which we can watch the truth.  Wedding photo editing service

phim sex

mayıs

Do tài nguyên của của hệ thống máy chủ ngày càng cạn

admin

@bothanhtuan: Các blog đã bị xóa do không vượt qua được điều kiện đã thông báo là không thể phục hồi được anh. Sau anh không cố gắng post khoảng 6 bài để giữ blog?

Thân mến
Admin

bothanhtuan

Admin

Admin ơi cho em lấy lại trang http://bothanhtuan.vnweblogs.com và trang http://bogiabaongoc.vnweblogs.com vì 2 trang này em đang sử dụng.

lethuhang

tôi mới lập blog muốn tạo bản đồ truy cập vào blog nhưng không biết chèn URL vào mục nào. xin chỉ giúp tôi. cảm ơn.

huukimkt

Nhờ admin xem giúp

Admin ơi sao cái phần góp ý của tôi nó lại hiện lên toàn Tiếng Anh ?! Không hiểu sao nữa nhờ admin chỉnh giùm cám ơn nhiều !
Chúc mọi điều tốt lành !

ductien

đề nghị

admin giúp tôi vì sao tôi post bài nó không lên trang tôi mà lên trang chủ Admin rất mong giúp đở

admin

@nguyenphuong: Do admin vừa tiến hành dọn dẹp tất cả bài viết rác cũng như các blog rác lâu quá không sử dụng.

Trong quá trình dọn dẹp tất cả lượt truy cập của các entry đã bị xóa sẽ bị trừ vào bộ đếm truy cập; các lượt truy cập của các blogger đã bị xóa vào blog của anh cũng sẽ bị trừ; các lượt truy cập trùng của cùng 1 blogger cũng sẽ bị trừ ...

Kéo theo đó là còn một số lỗi khác xảy ra mà admin vẫn phải đang sửa chữa ví dụ như trong danh sách bạn bè của anh có một blogger mà đã bị xóa blog thì cột panel sẽ không hiển thị đầy đủ (giống như blog này của admin).

Thân mến
Admin

nguyenphuong

Admin ơi xem cái sao kỳ vậy?
http://nguyenphuong.vnweblogs.com/post/4144/248087