Thông báo dọn dẹp blogs

Xin chào toàn thể thành viên Vnweblogs

Do tài nguyên của của hệ thống máy chủ ngày càng cạn kiệt Vnweblogs sẽ bắt đầu có chính sách dọn dẹp tất cả những blogs không còn sử dụng. Thông tin chi tiết như sau:

1. Ngày 10/08/2010 toàn bộ các blogs không cập nhật trong hơn 2 năm qua và số bài viết ít hơn 5 sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

2. Ngày 15/08/2010 toàn bộ các blogs không cập nhật trong hơn 1 năm qua và số bài viết ít hơn 5  sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Do đó rất mong các blogger chú ý để không bị xóa blog của mình.

Thân mến

Admin

muneer ahmed

ADSA

For different rewards, you may need to seek. nightrush

muneer ahmed

asad

Persons appreciate shopping for amazing, appealing, fascinating and from time to time attractive aromas for them selves and pertaining to others. This can be executed conveniently along with inexpensively in an on-line perfume shop. iqoption

muneer ahmed

asad

Incredible Article it its truly instructive and inventive update us as often as possible with new upgrades. its was truly important. much obliged. storspelare

cheap essay

nice

This post truly made my day. You can’t imagine just how much time I had spent for this information! Thanks
essay writing service

Kristine Stevart

essay writer helper uk

I needed to thank you for this extraordinary read!! I certainly getting essay writer helper uk a charge out of each and every piece of it I have you bookmarked to look at new stuff you

BachJohann

BachJohann

This article gives the light in which we can watch the truth.  Wedding photo editing service

phim sex

mayıs

Do tài nguyên của của hệ thống máy chủ ngày càng cạn

admin

@bothanhtuan: Các blog đã bị xóa do không vượt qua được điều kiện đã thông báo là không thể phục hồi được anh. Sau anh không cố gắng post khoảng 6 bài để giữ blog?

Thân mến
Admin

bothanhtuan

Admin

Admin ơi cho em lấy lại trang http://bothanhtuan.vnweblogs.com và trang http://bogiabaongoc.vnweblogs.com vì 2 trang này em đang sử dụng.

lethuhang

tôi mới lập blog muốn tạo bản đồ truy cập vào blog nhưng không biết chèn URL vào mục nào. xin chỉ giúp tôi. cảm ơn.