Thêm template Green Leaves


Xin chào các bloggers

Admin vừa bổ sung thêm một template mới cho Vnweblogs có tên là Green Leaves. Template này đã được gắn các đoạn mã với đầy đủ các tính năng hiện có trên Vnweblogs.

Chúc các bạn vui vẻ.

John John

website design service

WordPress website design company, graphic design services, logo design, photo retouching, corporate branding, & more in Boca Raton, West Palm Beach.

website design service

myra

wilson

HTML site formats can essentially facilitate the weight of outlining and making sites by giving website limousine taxi service admins an instant web design, structure, fundamental illustrations, and shading plan.

Steven David

Nice

The truthfulness of the workmanship specialist must saturate the tune as normally as the green leaves get through the dead branches in springtime. What tyke has ever known the nation and has not twined several fragrant wreaths with the yellow sparkling cowslip and the more slight and fragile violet - blending all over green leaves winnowed from the smelly eglantine, or uk assignment writers, as we all the more usually call it, Sweetbriar.

admin

Ủa

Còn vụ Ki vít thì seo? :)

4mua

Okie yên tâm rồi. Chỉ là câu chuyện invisible thôi mà! :D

admin

Hi maykeo
Panel bị tuột là do 1 trong những bài viết gần đây của bạn bị lỗi tag HTML. Lỗi này thường gây ra bởi dấu ngắt trang (để chia thành 2 phần của entry). Ví dụ khi bạn ngắt trang xong rồi bạn chọn tất cả nội dung bài viết rồi format cho nó. Thế là bạn sẽ bị dính lỗi này ngay. Bạn hiểu chứ?

Hi 4mua
OK yên tâm nhé! Civic đẹp hén! :P

4mua

@Admin: Nhờ vả admin cái này!

Admin làm ơn đừng tiết lộ IP của 4mua nhé. Nếu để ý các comments thì sẽ thấy vì sao 4mua nói vậy. Khi nào có dịp giải thích sau! :)

maykeo

Giúp em vơi

Admin ơi ! Giúp em cái này với
Sao Menu Blog của em nó cứ nằm phía dưới vậy nhỉ làm thế nào để có thể có đưa Menu lên nằm một bên vậy!
Blog của em là: http://maykeo.vnweblogs.com/
cảm ơn anh nhiều nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','2svp1268l8sbsjm3solrrqutb2','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 02:17:51','/a61212/them-template-green-leaves.html')