Cách lấy đường link thật (URL) của một tập tin hình ảnh âm thanh video trong Thư viện cá nhân

Xin chào các bạn

Thời gian vừa qua admin nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách lấy đường link thật (URL) của một tập tin hình ảnh âm thanh hoặc video clip đã được upload lên Thư viện cá nhân.

Việc lấy chính xác được đường link này là một điều hết sức quan trọng bởi khi các bạn dùng các chức năng như chèn video chèn flash chèn nhạc cấu hình nhạc nền ... Vnweblogs đều yêu cầu bạn cung cấp đường link thật.

Admin xin hướng dẫn cho các bạn một cách lấy rất đơn giản thông qua các bước sau:

1. Trước hết muốn lấy được đường link của một tập tin thì các bạn phải upload nó vào Thư viện cá nhân trước. Nếu các bạn chưa biết cách upload vào Thư viện cá nhân có thể làm theo như sau:
- Đăng nhập
- Vào Bảng điều khiển
- Chọn từ Top Menu (menu trên cùng) mục "Thư viện cá nhân". Chọn tiếp mục "Thêm Album mới" để tạo ra một hoặc nhiều album chứa ảnh ví dụ: album Photos chứa hình ảnh album Music chứa nhạc album Video chứa phim thư mục Docs chứa văn bản ...
- Chọn tiếp mục "Tải tập tin mới" để tải tập tin lên các album.

2. Sau khi đã tải lên Thư viện cá nhân các bạn mở thêm một cửa sổ và truy cập đến trang chủ blog của bạn. Từ trang chủ các bạn tìm đường link có tên là "Album" và nhấp vào đó như hình bên dưới:3. Trang album sẽ hiện ra từ trang album này các bạn truy cập vào các album con để tìm đến tập tin cần lấy link thật. Xem hình bên dưới chúng ta sẽ lấy link thật của bản nhạc MP3 "You will mis me".4. Trang hiển thị tập tin sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn hãy tìm link có tên "Tải về" và nhấn chuột phải sau đó chọn mục "Copy shortcut" để lấy link thật.Đường link thật của tập tin trên là: http://admin.vnweblogs.com/gallery/1/You_will_miss_me.mp3

Muốn kiểm tra đường link thật rất đơn giản. Các bạn hãy dán đường link này vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter. Nếu hiện lên một màn hình Windows Media Player hoặc Winamp hoặc QuickTime hoặc phần mềm Download (Flashget IDM ...) hoặc màn hình download của Windows. Nếu tập tin là một file hình ảnh thì trình duyệt sẽ hiện ra duy nhất hình ảnh đó.

Trong trường hợp không có chương trình nào mở được dạng tập tin đó thì màn hình download của Windows sẽ hiện lên.


Chúc các bạn may mắn!

Mini

máy in mã vạch zebra gk420t

rất ý nghĩa thanks add http://thietbibanhang.net/may-in-ma-vach-zebra-gk420d.html

duc vu

789 xuan dinh

Thank y ad!!  :D

Lê Gia Bảo

Facebook

không có lời gì nói hết

Trương Quang Đạt

ĐĂNG NHẬP

Xin giup lam the nao de dang nhap?
Chan thanh cam on truoc!

vutong

Bác admin ơi trên đây bác mới chỉ đưa ra cách lấy link của hình ảnh tập tin trong thư viện vậy mọi người muốn lấy link trong template của mình thì làm thế nào?
http://vutong.vnweblogs.com/admin.php?op=blogArchiveTemplateSet&templateId=new_LiteWinter
đây là địa chỉ của template của cháu cháu muốn lấy địa chỉ file loading trong đó mà ko lấy được.
(lấy địa chỉ chứ ko phải down thư mục template về và vào trong lấy).

Hoàng Mạnh Tuấn

Admin MM coi cái template ni được hông down về cho bà con dùng thử nha: http://wiki.lifetype.net/index.php/Template_glossyblue

Hoàng Mạnh Tuấn

@Nguyễn Thị Kim Thanh:
Tôi mới tham gia cộng đồng vnweblogs.
Làm thể nào để có thể thay nền của blog và cố thể thêm danh sách bạn bè?

1. Nền - giao diện (template) thay đổi như sau: Bạn vào Bảng điều khiển/ Các thông số/ Các thông số của blog. Tại "Template*" (thứ 7 trên xuống) click "Chọn" lựa chọn giao diện rồi "Cập nhật"
2. Thêm danh sách bạn bè: Bạn vào Quản lí/ Bạn bè/ Thêm bạn bè mới.
Chúc thành công!

Nguyễn Thị Kim Thanh

Tôi mới tham gia cộng đồng vnweblogs.
Làm thể nào để có thể thay nền của blog và cố thể thêm danh sách bạn bè?

Hoàng Mạnh Tuấn

admin ơi cho em hỏi cách tạo một blog làm thế nào hả admin?em đã gia nhập vào yahoo 360plus rùi mà em kô biết tạo blog riêng cho mình. anh giúp em với.
Tạo một weblog trên Vnweblogs dễ dàng và "đẳng cấp" (hì hì) hơn nhiều. Vnwelogs chúng ta toàn "nhân tài" cả nên có cơ hội cho bạn cọ xát nhiều hơn. Đặc biệt trang chủ luôn cập nhật các weblog nên tiếng nói của bạn dễ đến với mọi người...
Rất đơn giản: bạn vào http://vnweblogs.com click "Đăng kí" điền thông tin sau khi hoàn tất hệ thống sẽ gửi về email đã đăng kí một link để kích hoạt và ok. Bạn vào trang của mình hoặc trang chủ đăng nhập là "tung hoành" được...
----------------------------
http://hoangmanhtuan.come.vn

Hằng


admin ơi cho em hỏi cách tạo một blog làm thế nào hả admin?em đã gia nhập vào yahoo 360plus rùi mà em kô biết tạo blog riêng cho mình. anh giúp em với.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','6t0h46vsf2q2atn9u1b7pa6q24','0','Guest','0','54.162.171.242','2018-08-14 17:38:10','/a79908/cach-lay-duong-link-that-url-cua-mot-tap-tin-hinh-anh-am-thanh-video-trong-thu-vien-ca-nhan/page-6.html')