test

By VnWeblogs

test

More...

Chúc mừng năm mới - máy chủ mới!!!

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể blogger Vnweblogs

Nhận dịp năm mới 2010 admin xin chúc cho toàn thể các cô chú anh chị em bloggers Vnweblogs có một năm mới đầy thành công và một kỳ nghỉ lễ hạnh phúc vui vẻ bên người thân.

Nhân dịp này admin cũng xin thông báo việc chuyển đổi thành công hệ thống máy chủ Vnweblogs. Hệ thống máy chủ mới với sức mạnh vượt trội chắc chắn sẽ hoạt động ổn định hơn ít xảy ra sự cố hơn so với hệ thống cũ. Admin cũng xin tổng kết một số thông tin chung (sau khi dọn dẹp rác) tính đến thời điểm 0 giờ ngày 1/1/2010 của hệ thống Vnweblgos như sau:

- Số lượng bloggers: 16.458 trong đó có 7.589 bloggers thường xuyên cập nhật bài vở (đăng nhập trong vòng 1 tháng)
- Số lượng chủ đề (categories): 27.525
- Số lượng bài viết (entries): 175.614
- Số lượng góp ý (comments): 836.224
- Số lượng tập tin trong thư viện (resources): 191.614
- Dung lượng cơ sở dữ liệu: 3.5GB
- Dung lượng thư viện: 133GB

Mong rằng các bạn vẫn tiếp tục gắn bó với sân chơi này. Thân mến.

More...

Công cụ kiểm tra kẻ giả danh

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể các bloggers

Admin vừa bổ sung chức năng kiểm tra IP của khách gửi góp ý trong các blogs. Khi bạn cảm thấy nghi ngờ một ai đó giả danh gửi góp ý trên blog của mình bạn có thể dùng công cụ sau để kiểm tra:

More...

Server gặp trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Kể từ lúc 23:00 ngày 08/03/2009 đến 10:00 sáng hôm nay hệ thống máy chủ của Vnweblogs đã gặp sự cố khiến website hoàn toàn tê liệt. Đến khoảng 10:30 sáng nay tình hình đã trở lại bình thường.

Thành thật xin lỗi các bạn.

More...

Vnweblogs gặp lỗi chặn truy cập

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Từ hôm qua đến giờ do admin vừa viết thêm một module nhỏ cho Vnweblogs nhằm mục đích bảo mật nhưng bị lỗi khiến hàng ngàn địa chỉ IP của các bloggers vô tình bị đưa vào danh sách blacklist. Sau khi được khá nhiều bloggers thông báo admin đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục xong.

Hiện tại các bạn bị chặn đã có thể truy cập vào blog bình thường. Thành thật xin lỗi các bạn.

Thân mến

More...

Vnweblogs gặp lỗi không thể upload vào thư viện cá nhân

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Dạo gần đây một số bloggers trên Vnweblogs thường thông báo cho admin lỗi không thể upload vào thư viện cá nhân. Lỗi này gây ra do tràn bộ đệm tạm thời của máy chủ.

Hiện tại admin đã khắc phục xong lỗi này. Xin mời các bạn thử upload lại nhé.

Thân mến

More...

Ngăn chặn một số robot lấy nội dung từ Vnweblogs

By VnWeblogs

xin chào các bloggers

Trước tình hình gia tăng đến chóng mặt lượng truy cập đặc biệt là ngày càng có nhiều robots từ khắp nơi trên thế giới truy cập vào Vnweblogs để lấy nội dung. Mục đích là giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy các nội dung cần thiết khi vào các Search Engine đó.

More...

Server gặp trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Chiều nay hệ thống máy chủ củ Vnweblogs gặp trục trặc dẫn đến tình trạng tắt nghẽn không thể truy cập. Đến 19g tối ny tình hình đã được khắc phục.

Thành thật xin lỗi các bạn.

Thân mến

More...

Vnweblogs gặp trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Từ chiều hôm nay hệ thống máy chủ Vnweblogs gặp trục trặc trong khi admin không có điều kiện tiếp cận Internet để khắc phục nên hầu như đã bị tê liệt hoàn toàn. Đến 12 giờ khuya hôm nay thì tình hình đã được xử lý xong. Nguyên nhân ưự ôố sẽ được admin nghiên cứu và thông báo sau.

Rất mong các bạn thông cảm.
Thân mến

More...

Một số vấn đề cần lưu ý khi chỉnh sửa giao diện (template)

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Như các bạn đã biết Vnweblogs có cơ chế rất mở trong việc cho phép blogger có thể tạo ra các giao diện (template) và chỉnh sửa các giao diện này cho phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo hệ thống website hoạt động tốt và Vnweblogs ngày càng được nhiều người biết đến các bạn cần theo sát một số quy định mới sau đây:

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','l0miduoi06qplpthibdjr03jr0','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 01:58:34','/ac1/general.html')