Test

By VnWeblogs

Test

More...

Cách thêm video vào bài viết

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Admin xin hướng dẫn các bạn cách chèn video vào bài viết như sau:

More...

Cách lấy đường link thật (URL) của một tập tin hình ảnh âm thanh video trong Thư viện cá nhân

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Thời gian vừa qua admin nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách lấy đường link thật (URL) của một tập tin hình ảnh âm thanh hoặc video clip đã được upload lên Thư viện cá nhân.

More...

Cách khắc phục lỗi dính dòng

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Admin xin hướng dẫn các bạn cách post bài cách copy/dán nội dung bài viết từ các trang web khác và một số lưu ý khi phân đoạn cách dòng định dạng nội dung bài viết của mình.

More...

Khắc phục tình trạng thơ thành văn xuôi

By VnWeblogs

Thân chào các bloggers

Thời gian vừa qua Vnweblogs gặp một sự cố nhỏ (nhưng không nhỏ lắm) đối với các bài viết được nhập từ Word và copy sang blog. Đó là việc các đoạn văn dính sát lại với nhau không ngắt dòng dẫn đến tình trạng post thơ mà thành văn xuôi...

Để khắc phục tình trạng này các bạn đừng dùng Word để định dạng nội dung. Các bạn cứ dùng Word nhập vào nội dung trước nhưng không định dạng cỡ chữ màu sắc font chữ .. Để đảm bảo nội dung là "sạch" sau khi nhập vô Word xong các bạn nhấn Ctrl-A sau đó chọn "Clear Formatting" hoặc "Normal" trong ô "Style" của Word. Sau đó các bạn copy và dán vào blog rồi mới định dạng (font chữ màu sắc đậm lợt ...)

Chúc may mắn!

More...

Thử post thơ

By VnWeblogs

Không dùng Word để định dạng

 

Tôi thử máy mà em đâu có biết

Thử xong rồi mà em vẫn chưa biết

Tôi thử lại mà em vẫn chưa biết

Tôi thử xong mấy lần em mới biết.

More...

Thêm plugin Lọc nội dung

By VnWeblogs

Hi

Gần đây có một số blog của chúng ta bị phá rối bằng cách góp ý rất tục tĩu từ một số ai đó. Để ngăn chặn tình trạng này plugin Lọc nội dung đã được thêm vào vnWeblogs thành công.

More...

Thêm plugin Validate trackbacks

By VnWeblogs

Plugin Validate trackbacks đã được thêm vào thành công. Các bạn có thể cấu hình trong Bảng điều khiển mục "Quản lý chống spam" phần "Kiểm tra hợp lệ trackbacks". Từ nay các bạn có thể yên tâm không phải lo bị spam trackbacks nhé. Chúc vui..

More...

Technorati tags

By VnWeblogs

Chào các bạn

Có lẽ đối với các blogger "chuyên nghiệp" thì trang web www.technorati.com chẳng xa lạ gì. Trang web này dùng để phân loại các blogs và "ping" bài viết của bạn vào các tags (giống như là categories vậy) thích hợp.

More...

Plugin mới: GeSHi

By VnWeblogs

Chào các bạn

Thêm một plugin khá hấp dẫn nữa đó là GeSHi viết tắt từ cụm từ Generic Syntax Highlighter. Với plugin này các bạn có thể blog lại các đọan mã lập trình của hầu hết mọi ngôn ngữ hiện nay.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','spkifpehj3cf26p4nqacfqqh75','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 01:57:52','/ac2044/moi-bat-dau.html')