Hiển thị IP của khách góp ý

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Thời gian gần đây có tình trạng có kẻ giả danh các bloggers đi góp ý lung tung khắp các blogs. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể công bố IP của khách góp ý bằng cách chỉnh sửa lại template của mình để hiển thị IP ra.

More...

Submit trang blog của bạn vào Google

By VnWeblogs

Mặc dù hiện nay Vnweblogs đã kích hoạt chức năng thông báo cho các máy tìm kiếm khi các bài viết mới được công bố. Tuy nhiên vì số lượng blog cũng như bài viết trên Vnweblogs hiện nay khá lớn nên nếu các bạn không submit riêng lẻ trang blog của mình thì sẽ có ít cơ hội hoặc sẽ bị chậm được Googlebot truy cập đến.

More...

Hướng dẫn sử dụng chức năng "Bài viết liên quan"

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Admin xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng "Các bài viết liên quan" như sau:

More...

Thêm chức năng "Các bài viết quan trọng"

By VnWeblogs

Xin chào mọi người

Admin vừa thêm vào chức năng "Stiky Posts" cho Vnweblogs. Với chức năng này bạn có thể cho hiển thị một hoặc vài bài viết nào đó luôn nằm trên cùng của trang blog để thu hút người xem.

More...

Thêm chức năng "Search engine highlight"

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Admin vừa bổ sung một chức mới cho Vnweblogs. Đó là chức năng đánh dấu các từ khóa tìm thấy nếu người dùng đến từ các máy tìm kiếm phố biến như Google Yahoo ...

More...

Tận dụng khả năng thêm "Thuộc tính riêng" của Vnweblogs cho nhu cầu của bạn! (P.1)

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn cách tận dụng khả năng thêm "Thuộc tính riêng" của Vnweblogs để tinh chỉnh blog của bạn.

More...

Thêm chức năng chống spam WebHashCash

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Admin vừa thêm vào một chức năng mới cho Vnweblogs là WebHashCash. Đây là một cách ngăn chặn spam kiểu mới. Nếu các bạn đã dùng AuthImage rồi thì có thể không cần sử dụng thêm chức năng này nữa.

More...

Thêm chức năng Trưng cầu ý kiến

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Admin vừa bổ sung thêm một chức năng mới cho Vnweblogs. Đó là chức năng Trưng cầu ý kiến (Polls) của người xem về một vấn đề nào đó.

More...

Thêm Live Chat cho blog của bạn!

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Admin vừa bổ sung thêm một tính năng rất thú vị. Đó là chức năng cho phép bạn chat trực tuyến với người xem blog của mình. Người xem blog sẽ nhập tên và thông điệp và gửi cho bạn. Bạn thì sẽ nhận được thông điệp đó bằng Yahoo Mesenger hoặc MSN hoặc ICQ hoặc Google Talk ...

More...

Tích hợp thư viện ảnh Flickr của bạn vào Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Flickr chắc chẳng còn xa lạ gì đối với các bloggers chúng ta các bạn nhỉ? Và hầu như ai cũng có ít nhất một tài khoản dùng để chứa hình ảnh tại Flickr. Vấn đề là liệu chúng ta có thể sử dụng lại thư viện ảnh này trong blog của mình hay không?

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','5gpl77nbi5timv1mfn95gd2fm0','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 01:56:30','/ac2045/nang-cao-tay-nghe.html')