Template mới

By VnWeblogs

Xin giới thiệu với các bloggers một template mới sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn lili đã giúp thiết kế template này.

More...

Post bài bị lỗi với Windows 2000

By VnWeblogs

Chào mọi người

Admin đang blog bằng một máy tính ở dịch vụ net xài Windows 2000 Internet Explorer 6.0. Khi post bài thì nó báo lỗi gì đó liên quan đến module "baseiyan" mặc dù bài viết vẫn được thêm vào.

Không biết mọi người có ai từng gặp lỗi này chưa?

Thân

More...

Mọi người góp ý cho layout mới nhé!

By VnWeblogs

Hi

 Xin mọi người nhận xét góp ý cho layout mới của trang chủ Vnweblogs.

 Chúc vui vẻ!

More...

Layout mới của Vnweblogs

By VnWeblogs

Layout mới của Vnweblogs

More...

Lựa chọn tên miền cấp 2

By VnWeblogs

Chào mọi người

Hiện nay VNNIC đã cho phép đăng ký tên miền cấp 2 .vn rộng rãi với giá tương đối hợp lý. Rất tiếc là tên miền blog.vn đã được ưu tiên cho chủ sở hữu tên miền blog.com đăng ký trước.

More...

Trưng cầu: Một số tính năng mới

By VnWeblogs

Xin chào mọi người.

Tình hình là các website blog miễn phí khác trên thế giới phát triển mạnh mẽ quá. Mà chúng ta thì cứ lẹt đẹt mãi nên mình muốn bổ sung thêm nhiều tính năng mới nữa mà không biết chọn cái nào để làm trước. Mong mọi người cho ý kiến xem những phần nào được ưu tiên hơn?

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','ldc5ja9b3rna9c6fsjja560pc0','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 01:56:26','/ac2047/tham-khao-y-kien-bloggers.html')