Thông báo về việc kiểm duyệt nội dung góp ý

By VnWeblogs

Kể từ ngày 23/03/2009 tất cả mọi blog không kích hoạt chức năng "Yêu cầu đăng nhập khi góp ý" phải tự chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung các góp ý trên blog của mình thường xuyên. Mọi entry chứa các góp ý nặc danh nói xấu lẫn nhau giữa các thành viên gây kích động chia rẽ ... nếu bị phát hiện hoặc thông báo admin sẽ xóa hết mọi góp ý bất cứ lúc nào!!! Xin các bạn vui lòng lưu ý giùm nhé!!!


Xin chào toàn thể các bloggers

Như các bạn cũng đã biết vừa qua admin đã kích hoạt chức năng "Yêu cầu đăng nhập trước khi góp ý" cho tất cả mọi blog và không cho phép blogger "ghi đè" tức không cho phép blogger thiết lập chế độ góp ý tự do. Nguyên nhân là do gần đây trên Vnweblogs có rất nhiều kẻ phá rối giả danh kích động gây chia rẽ giữa các thành viên.

More...

Thông báo về việc có người giả danh admin trên Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers


Mấy ngày nay có một vài kẻ phá rối trên Vnweblogs dùng chiêu thức cũ đó là giả danh các bloggers để đi gửi góp ý rác. Cách này rất quen thuộc tuy nhiên lần này trình độ phá rối đã nâng lên tầm cao hơn ẩn mình kỹ hơn một chút.

Tạm thời admin đã kích hoạt chức năng Yêu cầu đăng nhập khi góp ý cho tất cả blogs tuy nhiên các bạn vẫn có thể vô hiệu chức năng này bằng cách vào "Bảng điều khiển > Chống spam > Yêu cầu đăng nhập khi góp ý" và bỏ chọn mục "Kích hoạt" đi là xong.

Trong vài ngày tới admin sẽ tìm cách khống chế kẻ phá rối này triệt để hơn nữa để làm sạch sẽ sân chơi của chúng ta.

Thân mến

More...

Vnweblogs gặp lỗi chặn truy cập

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Từ hôm qua đến giờ do admin vừa viết thêm một module nhỏ cho Vnweblogs nhằm mục đích bảo mật nhưng bị lỗi khiến hàng ngàn địa chỉ IP của các bloggers vô tình bị đưa vào danh sách blacklist. Sau khi được khá nhiều bloggers thông báo admin đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục xong.

Hiện tại các bạn bị chặn đã có thể truy cập vào blog bình thường. Thành thật xin lỗi các bạn.

Thân mến

More...

Vnweblogs gặp lỗi không thể upload vào thư viện cá nhân

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Dạo gần đây một số bloggers trên Vnweblogs thường thông báo cho admin lỗi không thể upload vào thư viện cá nhân. Lỗi này gây ra do tràn bộ đệm tạm thời của máy chủ.

Hiện tại admin đã khắc phục xong lỗi này. Xin mời các bạn thử upload lại nhé.

Thân mến

More...

Ngăn chặn một số robot lấy nội dung từ Vnweblogs

By VnWeblogs

xin chào các bloggers

Trước tình hình gia tăng đến chóng mặt lượng truy cập đặc biệt là ngày càng có nhiều robots từ khắp nơi trên thế giới truy cập vào Vnweblogs để lấy nội dung. Mục đích là giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy các nội dung cần thiết khi vào các Search Engine đó.

More...

Server gặp trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Chiều nay hệ thống máy chủ củ Vnweblogs gặp trục trặc dẫn đến tình trạng tắt nghẽn không thể truy cập. Đến 19g tối ny tình hình đã được khắc phục.

Thành thật xin lỗi các bạn.

Thân mến

More...

Bạn muốn tăng dung lượng cho Thư viện cá nhân?

By VnWeblogs

Xin chào bạn

Vnweblogs đã hỗ trợ bạn 200MB dung lượng thư viện cá nhân. Với 200MB này bạn có thể chứa được hơn 2.000 hình ảnh. Tuy nhiên nếu có nhu cầu tăng thêm dung lượng để làm nơi lưu trữ cá nhân bạn có thể yêu cầu Vnweblogs tăng thêm dung lượng và bạn phải trả phí hằng năm cho phần tăng thêm này.

More...

Bạn muốn tài trợ cho Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Admin xin chân thành cảm ơn bạn đã truy cập vào entry này. Nếu bạn muốn tài trợ kinh phí hoạt động cho Vnweblogs các bạn có thể theo một trong các cách sau:

More...

Vnweblogs thay đổi đường lối hoạt động

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể thành viên Vnweblogs

Như các bạn đã biết từ trước đến nay Vnweblogs hoạt động hoàn toàn miễn phí. Trước tình hình phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua admin đã phải tiến hành nâng cấp và mở rộng hệ thống máy chủ thường xuyên.

More...

Vnweblogs gặp trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Từ chiều hôm nay hệ thống máy chủ Vnweblogs gặp trục trặc trong khi admin không có điều kiện tiếp cận Internet để khắc phục nên hầu như đã bị tê liệt hoàn toàn. Đến 12 giờ khuya hôm nay thì tình hình đã được xử lý xong. Nguyên nhân ưự ôố sẽ được admin nghiên cứu và thông báo sau.

Rất mong các bạn thông cảm.
Thân mến

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','ial3mbgffsnsaf8d81o6s30tv2','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 01:58:44','/news/page-3.html')