Vnweblogs bị DDoS

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Ngày hôm nay Vnweblogs đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) với lưu lượng cực lớn dẫn đến mọi thứ đều bị tràn bộ đệm. Do admin đi du lịch cùng gia đình trong dịp cuối tuần nên không thể xử lý kịp thời.

More...

Submit trang blog của bạn vào Google

By VnWeblogs

Mặc dù hiện nay Vnweblogs đã kích hoạt chức năng thông báo cho các máy tìm kiếm khi các bài viết mới được công bố. Tuy nhiên vì số lượng blog cũng như bài viết trên Vnweblogs hiện nay khá lớn nên nếu các bạn không submit riêng lẻ trang blog của mình thì sẽ có ít cơ hội hoặc sẽ bị chậm được Googlebot truy cập đến.

More...

Một số vấn đề cần lưu ý khi chỉnh sửa giao diện (template)

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Như các bạn đã biết Vnweblogs có cơ chế rất mở trong việc cho phép blogger có thể tạo ra các giao diện (template) và chỉnh sửa các giao diện này cho phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo hệ thống website hoạt động tốt và Vnweblogs ngày càng được nhiều người biết đến các bạn cần theo sát một số quy định mới sau đây:

More...

Hệ thống máy chủ Vnweblogs đã hoạt động ổn định

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể các bloggers

Sau một thời gian nâng cấp sửa chữa đến nay hệ thống máy chủ Vnweblogs mới đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả. Tốc độ truy cập đã được cải thiện rất đáng kể. Các tiện ích như: sitemaps ping robots ... đã được admin kích hoạt và chạy thử trong mấy ngày qua.

More...

Vnweblogs bị lỗi

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Cả ngày hôm nay Vnweblogs hoạt động không ổn định rất thường xuyên bị lỗi. Và đến tối nay thì bị lỗi dẫn đến nhiều blog bị mất tên.

More...

Hoàn tất nâng cấp máy chủ Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Kể từ lúc 00:00AM ngày 01/10/2008 admin đã tiến hành nâng cấp Vnweblogs lần 2 như kế hoạch. Đến 02:00AM thì quá trình này đã hoàn tất.

More...

Hệ thống mạng FPT lại trục trặc

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Tối nay hệ thống mạng của FPT lại có vấn đề dẫn đến việc website bị gián đoạn. Mong các bloggers thông cảm.

Thân mến

More...

Vnweblogs tê liệt trong sáng nay

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Trọn buổi sáng nay (giờ VN) Vnweblogs đã bị tê liệt gần như hoàn toàn. Theo thông báo của nhà cung cấp dịch vụ kết nối FPT Telecom một trong những đường cáp quang quốc tế của họ bị đứt hay bị gì gì đó khiến hầu hết mọi dịch vụ của FPT ngừng hoạt động.

More...

Thông báo hoãn nâng cấp

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Kể từ sáng sớm nay admin đã tiến hành nâng cấp hệ thống máy chủ của Vnweblogs nhằm khắc phục tình trạng quá tải hiện nay. Các công việc dự tính được thực hiện gồm có:

More...

Thông báo nâng cấp server Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể bloggers

Chiều nay 23/09/2008 vào lúc 15:00 đến 16:30 admin đã tiến hành chuyển đổi máy chủ Vnweblogs từ Datacenter cũ sang Datacenter mới của nhà cung cấp dịch vụ FPT tại Công viên phần mềm Quang Trung TP.HCM. Cơ sở hạ tầng tại Datacenter này tốt hơn rất nhiều so với chỗ cũ.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','lgg08mb86lmamg781es6k28c31','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 02:06:12','/news/page-4.html')