Ngăn chặn người dùng gửi góp ý khi dùng IP ảo (Open Proxy)

By VnWeblogs

Xin chào các bạn

Vnweblogs vừa được bổ sung một tính năng mới cho phép ngăn chặn người dùng gửi góp ý khi dùng IP ảo (Open proxy). Kích hoạt plugin này như sau (mặc định đã được kích hoạt sẵn blogger có thể ghi đè tức là có thể không kích hoạt):

Bảng điều khiển > Chống Spam > Ngăn chặn IP ảo

Chức năng này sẽ ngăn chặn đến 90% các Open proxy hiện có và sẽ cập nhật liên tục ở thời gian thực. Cũng chính vì thế mà khi kích hoạt plugin này quá trình gửi góp ý sẽ chậm hơn bình thường vài giây.

Xin cảm ơn các bạn.

More...

Về việc các góp ý mang tên "admin"

By VnWeblogs

Chào các bạn

Vì lý do tế nhị mà kể từ lúc 18:00 ngày 01/05/2008 trở đi admin sẽ không gửi góp ý tại Vnweblogs mà chưa đăng nhập. Do đó admin kính nhờ các bloggers khi thấy các góp ý tên "admin" mà không đăng nhập thì xóa giúp admin.

Rất mong các bạn thông cảm.

Thân mến

More...

Tại sao IP của bạn bị chặn?

By VnWeblogs

Để đảm bảo máy chủ Vnweblogs không bị quá tải kể từ nay chúng tôi sẽ chặn các IP có lượng truy cập đến Vnweblogs lớn hơn bình thường. Nếu bạn là một webmaster coder hoặc Search Engine muốn lấy dữ liệu từ Vnweblogs xin vui lòng thông báo thông tin cho chúng tôi bao gồm:

- Địa chỉ IP của Robot ví dụ "222.252.90.244"
- Tên trình duyệt: ví dụ "ABC Bot"
- Có link dẫn đến trang Policy của Robot

Bên cạnh đó Robot của bạn phải tương thích robots.txt. Nếu Robot của bạn không tương thích robots.txt thì chúng tôi không thể đưa vào whitelist được.

Thành thật xin lỗi nếu việc này gây bất tiện cho bạn.

More...

Đã backup dữ liệu đến ngày 26/04/2008

By VnWeblogs

Cơ sở dữ liệu của Vnweblogs đã được backup thành công đến thời điểm 01:43AM ngày 26/04/2008. CSDL của Vnweblogs hiện nay đã đạt đến cột mốc 1GB số records đạt 1.300.000. Dung lượng Thư viện cá nhân của Vnweblogs đã đạt 15GB.

More...

Các blogs sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào toàn thể các bloggers

Admin lập ra entry này để thông báo công khai và rộng rãi các blogs và các bloggers sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Vnweblogs và không thể được phục hồi. Admin đề nghị các bạn nếu còn muốn tham gia sân chơi Vnweblogs thì hãy bỏ chút thời gian vào xem bản nội quy của Vnweblogs và cố gắng không vi phạm.

Bản nội quy này ghi rõ: không được dùng IP giả trong mọi trường hợp. Nếu bạn dùng IP giả và cùng thời điểm đó có một người nào đó cũng dùng IP giả mà bạn đang sử dụng (Lưu ý: Do danh sách IP giả được sử dụng chung bởi rất nhiều phần mềm Fake IP) đi nói âấu trên Vnweblogs có thể bạn và người đó sẽ cùng bị xóa blog!!!

Vì admin xử lý dựa vào chứng cứ do đó khi đã có chứng cứ rõ ràng bạn không cần phải tốn thời gian để giải thích mà hãy đi tìm một sân chơi khác thích hợp hơn cho bạn!

Nhân đây admin cũng xin tâm tình với tất cả những bạn còn giữ ý định phá đám Vnweblogs. Bạn nên hiểu rằng không có gì là hoàn hảo. Cho dù bạn có che giấu giỏi đến mấy thì cũng sẽ có một giây phút nào đó sơ hở và giẫm phải chân mình. Vnweblogs đã được bổ sung nhiều tính năng bí mật mới không chào đón những kẻ phá hoại. Và các bạn cũng đừng buộc admin phải viết thêm module chặn toàn bộ mọi địa chỉ Open Proxy.

Thân mến

More...

Thông báo về việc giao tiếp trên Vnweblogs

By VnWeblogs

Xin chào các bạn bloggers Thời gian gần đây trên Vnweblogs có xảy ra nhiều tình trạng giả mạo nói xấu vu khống chửi rủa nhau loạn xạ giữa một số ít bloggers. Trong số này danh chính ngôn thuận cũng có vô danh cũng có dùng IP thật cũng có dùng IP ảo cũng có.

More...

Thông báo cảnh cáo blogger binhthuong

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Vừa qua trong blog "Bình thường" có rất nhiều góp ý mang nội dung xúc phạm nói xấu các bloggers khác được chủ nhân công khai chấp nhận. Điều này vi phạm nội quy của Vnweblogs.

More...

Hỗ trợ admin tìm nguyên nhân một số bloggers không nghe nhạc được

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Khoảng 3-4 ngày trở lại đây một số bloggers than phiền với admin về tình trạng không thể nghe nhạc khi dùng cách post của 4mua hướng dẫn (nhúng Windows Media Object) trong khi các clip post bằng cách Flash MP3 thì bình thường.

More...

Thêm template mới

By VnWeblogs


Template mới có tên là HiTech

More...

Chuyển đổi server

By VnWeblogs

Xin chào các bloggers

Admin vừa hoàn tất quá trình chuyển đổi server Vnweblogs. Xin lỗi các bạn vì quá khẩn cấp nên chưa kịp thông báo và lên lịch. Trong hôm nay (và có thể đến ngày mai) sẽ có một số lượng lớn thành viên vẫn còn truy cập vào server cũ do DNS server của các ISP chưa kịp cập nhật. Khi đó các bạn sẽ thấy hiện lên một thông báo nâng cấp.

Trên server mới có thể còn có nhiều chức năng chưa tương thích hoàn toàn. Mong các bạn thông báo cho admin khi phát hiện ra lỗi.

Thân mến

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1','o1n3tjlpq2surepnm036uai4h0','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-21 02:21:44','/news/page-7.html')