Thông báo cải tổ Vnweblogs

Xin chào toàn thể thành viên Vnweblogs

Tính đến thời điểm hiện nay Vnweblogs đã hoạt động được hơn 5 năm với hàng chục ngàn thành viên. Như tất cả đều biết đây là một sân chơi phi lợi nhuận được thành lập dưới tư cách cá nhân của admin. Trải qua nhiều biến cố Vnweblogs hiện nay hoạt động dưới sự tài trợ tài chính thầm lặng của một số thành viên gắn bó và có tâm huyết với Vnweblogs. Tuy nhiên vấn đề quản lý nội dung điều hành website hỗ trợ kỹ thuật hầu như bị bỏ ngỏ. Điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Vnweblogs.

Trước tình thế cấp bách hiện nay chúng ta có hai lựa chọn: cải tổ tổng thể để hoạt động bài bản hơn và tuân thủ đầy đủ pháp luật của nhà nước; hoặc là tự đóng cửa giải tán Vnweblogs nghỉ chơi hoặc tìm sân chơi khác.

Admin tin rằng hầu hết các thành viên ủng hộ giải pháp thứ nhất. Như thế trước mắt chúng ta cần phải triển khai ngay lập tức các công việc sau:

1. Thanh lọc lại toàn bộ các blog tại Vnweblogs. Tất cả các bài viết hoặc các blog vi phạm nội quy Vnweblogs hoặc có chiều hướng vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xóa ngay lập tức. Admin đề nghị tất cả thành viên Vnweblogs hỗ trợ để tìm và thông báo cho admin ngay khi phát hiện ra các blog/entry dạng này.

2. Bầu chọn ra một Ban lãnh đạo mới cho Vnweblogs tiến tới thành lập một hội hay một thực thể nào đó đủ tư cách đại diện cho Vnweblogs trước pháp luật. Admin xin từ chối cương vị này.

3. Khẳng định quyền chủ sở hữu của website Vnweblogs (bao gồm tên miền máy chủ mã nguồn dữ liệu tài nguyên ...). Admin nghĩ Ban lãnh đạo mới của Vnweblogs sẽ quyết định quyền này. Admin cũng xin từ chối quyền chủ sở hữu của website.

4. Đăng ký hoạt động Mạng xã hội với cơ quan quản lý nhà nước.

5. Thành lập Ban kiểm duyệt nội dung cho Vnweblogs.

6. Thành lập Ban tài chính để kiểm soát nguồn thu chi của website.

Admin hy vọng việc thành lập Ban lãnh đạo mới cho Vnweblogs sẽ được thành lập trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu đến ngày 11/04/2011 mà chúng ta vẫn không thể thành lập Ban lãnh đạo mới để admin có thể chuyển quyền lãnh đạo thì chúng ta buộc lòng phải dùng đến giải pháp thứ hai đó là đóng cửa Vnweblogs.

Trong lúc chờ đợi Ban lãnh đạo mới tiếp quản admin tạm thời sẽ vẫn duy trì hoạt động của Vnweblogs bình thường. Sau ngày 11/04/2011 admin xin phép từ bỏ mọi quyền mọi liên quan của cá nhân admin với Vnweblogs.

Một lần nữa admin xin chân thành cảm ơn tất cả mọi thành viên đã tham gia hoạt động tại Vnweblogs trong suốt hơn 5 năm qua. Admin thật sự rất khó khăn khi quyết định từ bỏ Vnweblogs. Dù vậy admin mong rằng Vnweblogs sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn và admin cũng xin phép được tiếp tục tham gia với tư cách một blogger bình thường.

Thân mến

Admin

rolex replica uk

dsgvvsd

As a model of honorable rolex replica watches, the weekly calendar is replica watches equipped with a head watch strap, which has rolex replica watches attracted the attention of swiss replica watches influential people as soon as it is released.

http://edit-it.org/blog/

easy-revision--perfect-paper-is-as-easy-as-abc-now

It seems to be an interesting thing. But I guess, that it will be better if you'll add here more descriptions and some sort of an English annotation.

best custom essay

writing services

That was an interesting topic. Thank you for posting those materials here. I hope that I'll get some use of them.

proofreading

help

I think that it will be helpful if you'll add some explanations here. iT will be great, if you'll write a short description in English.

custom writings

custom writings

That was an interesting material. I would like to thank you for it. I hope that you'll add here more useful data.

Oh

custom essay writing service

Great material! I'll check more material soo. I hope, you have some ideas on further publications?

nguysilu

Tôi mới vào sân chơi này tôi rất thích bây giờ nghe tin nà buồn lắm . ủng hộ đề cử của PHƯƠNG pHƯƠNG .

Ngọc Yến

Cũng như các bạn có "thâm niên" ở vnweblogs NY trân trọng tấm lòng tình cảm sự chịu đựng của Admin trong suốt thời gian qua cùng một số "mạnh thường quân" chèo chống để sân chơi văn chương này "tồn tại"
Đóng cửa là một giải pháp "đau đớn" cho những blogger tâm huyết cùng sân chơi này - hiếm có một trang NET mà phát triển thơ ca và giao lưu thân thiện như nơi đây -
Thế nhưng những bước cần thiết để duy trì thì với Ngọc Yến e là khó thực hiện khi "chạm" đến nhiều vấn đề tế nhị: duyệt bài tài chính quản lý nhà nước...
Ngọc Yến cảm ơn Phương Phương đề cử NY vào danh sách tâm thì có nhưng khả năng "kỹ thuật" thì quá yếu em ạ (luôn cầu cứu Nguyên Hùng đó)
Rất mong thêm đề xuất thêm ứng cử viên để tìm ra phương án hữu hiệu.
Cảm ơn Mai Minh nhiều lắm!
Ngọc Yến - Bạc Liêu

Khải Nguyên

Khải Nguyên không thể chung tay được với tình hình và chiều hướng phát triển như dự kiến hiện nay của vnweblogs.

Trước mắt Khải Nguyên sẽ dừng post bài và thực hiện việc di chuyển tư liệu cá nhân trong blog của mình về hộp thư cá nhân. Khi nào hoàn thành Khải Nguyên sẽ lên tiếng đề nghị admin vnweblogs xóa bỏ blog của Khải Nguyên trên vnweblogs.

Xin cảm ơn Mai Minh vì những gì đã gắn bó đồng hành trong suốt thời gian qua!

Chúc vnweblogs: CÒN MÃI VỚI THỜI GIAN!

mm

Cảm ơn cô Phương Phương đã góp ý.

Về vấn đề máy chủ Vnweblogs admin xin thông báo như sau:

- Lần nâng cấp cuối cùng sever Vnweblosgs đã hoạt động rất tốt và đến nay vẫn còn chạy tốt và đủ tải. Đây là đóng góp của tất cả thành viên Vnweblogs nên admin sẽ chuyển giao tài sản này cho Ban lãnh đạo mới tiếp tục quản lý. Hợp đồng thuê đường truyền với nhà cung cấp dịch vụ Internet FPT vẫn còn admin cũng sẽ làm biên bản chuyển giao quyền quản lý cho Ban lãnh đạo mới. Như thế sau khi chuyển giao admin sẽ không còn liên quan gì đến Vnweblogs nữa. Tuy nhiên trong thời gian đầu admin sẽ tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho Ban lãnh đạo mới khi có yêu cầu.

Thân mến